PHÁT ĐỘNG THI ĐUA
Người đăng: Quản trị .Ngày đăng: 17/06/2020 .Lượt xem: 306 lượt.
Đồng chí Trương Thị Lộc, Uỷ viên Ban Chấp hành Trung ương Hội LHPN Việt Nam, TUV, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Quảng Nam Phát động thi đua tại Hội nghị Tuyên dương điển hình tiên tiến và Chi Hội trưởng tiêu biểu, giai đoạn 2015-2020.
Kính thưa các đồng chí lãnh đạo!
Kính thưa các đồng chí đại biểu!
Kính thưa Hội nghị!
Thưa toàn thể chị em thân mến!
05 năm qua, các cấp Hội LHPN và cán bộ, hội viên, phụ nữ tỉnh Quảng Nam đã ra sức thi đua, lập nhiều thành tích trên các lĩnh vực, phong trào phụ nữ tỉnh ngày càng khởi sắc và phát triển. Kết quả đó là sự nỗ lực, cố gắng của đội ngũ Ban Chấp hành từ tỉnh đến cơ sở; sự hưởng ứng nhiệt tình của đông đảo các tầng lớp phụ nữ. Nhìn lại kết quả đã đạt được, chúng ta thật tự hào, trân trọng và phấn khởi trước sự đóng góp, cống hiến của tất cả chị em, qua đó góp phần rất lớn vào thành tựu phát triển kinh tế - xã hội, an ninh, quốc phòng trên địa bàn tỉnh. Thay mặt Ban Chấp hành Hội LHPN tỉnh Quảng Nam, tôi nhiệt liệt biểu dương và ghi nhận những đóng góp của các cấp Hội và cán bộ, hội viên, phụ nữ; cảm ơn sự quan tâm, hỗ trợ, tạo điều kiện của các cấp uỷ Đảng, chính quyền, Mặt trận, các ban, ngành, đoàn thể cùng cấp để phong trào phụ nữ tỉnh có được những kết quả phấn khởi như đã đánh giá tại Hội nghị.
Kính thưa các đồng chí!
Kính thưa Hội nghị!
Khép lại chặng đường 05 năm qua; 05 năm đến, tình hình trong nước và thế giới có cả thuận lợi, thời cơ, khó khăn, thách thức đan xen, đặt ra nhiều vấn đề mới, yêu cầu mới nặng nề, trước thềm đại hội Đảng các cấp, đòi hỏi các cấp Hội chúng ta phải tập trung nữa, phát huy mạnh hơn nữa vai trò, trách nhiệm của mình trong định hướng tư tưởng và tập hợp, vận động hội viên, phụ nữ trong tình hình mới; đẩy mạnh thực hiện các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động, nhiệm vụ của Hội gắn với nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của địa phương. Tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Lê Văn Dũng, Phó Bí thư thường trực Tỉnh uỷ, thay mặt Ban Chấp hành Hội LHPN tỉnh Quảng Nam, trong thời gian đến, tôi đề nghị các cấp Hội cần tập trung thực hiện một số trọng tâm sau:
Một là, đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động, tiếp tục thực hiện có hiệu quả “Lời kêu gọi thi đua ái quốc” của Chủ tịch Hồ Chí Minh; khơi dậy mạnh mẽ tinh thần yêu nước, ý chí tự lực, tự cường, tự tôn dân tộc, khát vọng phát triển và sức mạnh đại đoàn kết dân tộc, nâng cao nhận thức của cán bộ, hội viên, phụ nữ về vị trí, vai trò và tầm quan trọng của công tác thi đua, khen thưởng. Đẩy mạnh thực hiện các phong trào thi đua, cuộc vận động và các nhiệm vụ trọng tâm của Hội gắn với thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. 
Hai là, động viên, cổ vũ các tầng lớp phụ nữ phát huy truyền thống phụ nữ Việt Nam, phụ nữ Quảng Nam, đoàn kết, sáng tạo trong học tập, lao động, sản xuất, xây dựng tổ chức Hội vững mạnh, xây dựng gia đình hạnh phúc, thi đua lập nhiều thành tích xuất sắc trên các lĩnh vực, góp phần hoàn thành thắng lợi các chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Quảng Nam lần thứ XXII, Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng và Nghị quyết đại hội phụ nữ các cấp trong nhiệm kỳ đến. 
Ba là, thường xuyên đổi mới nội dung, hình thức, biện pháp tổ chức các phong trào thi đua, lấy phụ nữ làm trung tâm để triển khai, tổ chức các hoạt động phù hợp. Bám sát nhiệm vụ chính trị, nhiệm vụ trọng tâm và tính cấp bách để tổ chức phát động với các hình thức thi đua phong phú, lôi cuốn, đúng thời điểm, theo chủ điểm, chủ đề, khuyến khích mọi tập thể, cá nhân tham gia; chú trọng phát động thi đua chào mừng các ngày lễ lớn, các sự kiện chính trị trọng đại của đất nước, của tỉnh và của Hội.
Bốn là, tăng cường và nâng cao vai trò, trách nhiệm của tập thể Ban Chấp hành Hội LHPN các cấp, đặc biệt là người đứng đầu trong việc tổ chức thực hiện các phong trào thi đua và công tác thi đua, khen thưởng, đảm bảo thiết thực, hiệu quả; xem thi đua, khen thưởng là động lực để thúc đẩy phong trào; làm tốt vai trò đại diện, tham gia tích cực, có hiệu quả các hoạt động quản lý nhà nước, giám sát và phản biện xã hội, tham gia xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền trong sạch, vững mạnh; bảo vệ quyền lợi hợp pháp cho hội viên, phụ nữ.
Năm là, kịp thời sơ kết, tổng kết các phong trào thi đua và công tác thi đua, khen thưởng. Tôn vinh, biểu dương gương người tốt, việc tốt, các điển hình tiêu biểu, đảm bảo tính nêu gương, giáo dục trong khen thưởng, đồng thời đúc kết kinh nghiệm, phổ biến, nhân rộng điển hình tiên tiến trên các lĩnh vực. 
Kính thưa Hội nghị!
Kế thừa thành tích và những kinh nghiệm, bài học trong suốt thời gian qua, nhận thức sâu sắc về vai trò của thi đua, khen thưởng và trách nhiệm đối với công tác đặc biệt quan trọng này, với tinh thần quyết tâm cao, tôi tin tưởng rằng trong thời gian đến, công tác thi đua, khen thưởng sẽ tiếp tục được chú trọng, đẩy mạnh tạo động lực mới cho các phong trào thi đua yêu nước. Trước tinh thần đó, tôi kêu gọi các cấp Hội LHPN cùng toàn thể cán bộ, hội viên, các tầng lớp phụ nữ trong tỉnh tiếp tục thi đua, hoàn thành thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ đề ra, đưa phong trào phụ nữ Quảng Nam phát triển toàn diện, vững chắc hơn nữa trong thời gian đến, giữ vững đơn vị xuất sắc và là một trong những ngọn cờ đầu của Cụm thi đua các tỉnh Tây Nguyên và duyên hải miền Trung.
Cuối cùng, xin kính chúc các đồng chí lãnh đạo, quý vị đại biểu cùng toàn thể đại biểu dự Hội nghị ở điểm cẩu của tỉnh và điểm cầu các huyện, thị xã, thành phố mạnh khỏe, thành công.
Xin trân trọng cảm ơn./.
Nguồn tin: Văn phòng Hội LHPN tỉnh
[Trở về]
Các tin mới hơn:
Hội LHPN tỉnh tổ chức truyền thông Xây dựng người Phụ nữ Việt Nam thời đại mới; Quy tắc ứng xử văn minh du lịch (10/03/2023 )
Sôi nổi các hoạt động chào mừng Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 (07/03/2023 )
Đội bóng chuyền nữ huyện Thăng Bình vô địch giải bóng chuyền nữ tỉnh Quảng Nam năm 2023 (06/03/2023 )
Hội LHPN tỉnh Quảng Nam tổ chức Lễ phát động Cuộc thi “Phụ nữ Quảng Nam khởi nghiệp lần thứ VI, năm 2023” (03/03/2023 )
Khai mạc giải Bóng chuyền nữ vô địch tỉnh Quảng Nam năm 2023 (03/03/2023 )
Hội LHPN tỉnh thăm Ngày truyền thống Bộ đội Biên phòng 3/3 và Ngày Biên phòng toàn dân (02/03/2023 )
Tọa đàm hỗ trợ nâng cao quyền năng kinh tế của phụ nữ (02/03/2023 )
Tập huấn “Phục hồi và phát triển doanh nghiệp do nữ làm chủ thông qua kỹ năng số” (02/03/2023 )
Hội LHPN tỉnh ký kết hợp tác với Bảo hiểm Bảo Việt Quảng Nam triển khai chương trình bảo hiểm vi mô (02/03/2023 )
Hội LHPN tỉnh tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành lần thứ 7 (khóa XIV) (28/02/2023 )
    
1   2   3   4   5   6   7   8   9   10  
    
Các tin cũ hơn:
Hội LHPN tỉnh tuyên dương phụ nữ điển hình tiên tiến và Chi Hội trưởng tiêu biểu (2015 - 2020) (11/06/2020 )
Triển khai Tháng hành động vì trẻ em năm 2020 với chủ đề “Chung tay bảo vệ trẻ em; phòng, chống xâm hại trẻ em” (27/05/2020 )
Hội LHPN tỉnh Quảng Nam tổ chức hội nghị giao ban trực tuyến (26/05/2020 )
Đã có trên 50% hành động thiết thực vì phụ nữ và trẻ em năm 2020 (20/05/2020 )
Phụ nữ Quảng Nam làm theo Lời Bác… (18/05/2020 )
Đảng uỷ Khối các cơ quan tỉnh Quảng Nam tổ chức Lễ kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2020); Trao Huy hiệu Đảng và sơ kết 04 năm thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW. (18/05/2020 )
Hội LHPN tỉnh Quảng Nam bàn giao khu vui chơi trẻ em (13/05/2020 )
Tân Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam khóa XII, nhiệm kỳ 2017-2022 (08/05/2020 )
Cô gái Cơ Tu khởi nghiệp với dự án du lịch cộng đồng (08/05/2020 )
Nơi tôi đến là Trường Sa (06/05/2020 )
    
1   2   3   4   5   6   7   8   9   10  
    

  • Tuyên truyền trực quan chào mừng Đại hội

  • Quang cảnh Đại hội đại biểu Phụ nữ tỉnh Quảng Nam lần thứ XIII (2016-2021)

  • Đồng chí Trương Thị Lộc - TUV - Chủ tịch Hội LHPN tỉnh phát biểu khai mạc Đại hội (ngày 18112016)

  • Đồng chí Nguyễn Ngọc Quang - Bí thư Tỉnh ủy - Chủ tịch HĐND tỉnh tặng Đại hội bức trướng mang dòng chữ Phụ nữ Quảng Nam Đoàn kết - Đổi mới - Sáng tạo - Phát triển

  • Đồng chí Nguyễn Ngọc Quang - Bí thư Tỉnh ủy - Chủ tịch HĐND tỉnh tặng Đại hội bức trướng mang dòng chữ Phụ nữ Quảng Nam Đoàn kết - Đổi mới - Sáng tạo - Phát triển (2)

  • Đồng chí Nguyễn Ngọc Quang - Bí thư Tỉnh ủy - Chủ tịch HĐND tỉnh phát biểu chỉ đạo Đại hội (ngày 18102016)

  • Đồng chí Hoàng Thị Ái Nhiên - PCT TT Hội LHPN VIệt Nam phát biểu chỉ đạo Đại Hội
    

Liên kết website

select

Thăm dò ý kiến

Để tiến tới 1 nền hành chính phục vụ nhân dân thì làm công việc nào trước?

Thống kê truy cập

00001503478

Hôm nay: 201
Hôm qua: 660
Tháng này: 17117
Tháng trước: 17833
Tuần này: 2845
Tuần trước: 6088
Số người đang Online: 38